Giới thiệu

827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM (028) 6254 3579

(028) 6254 3579

0984.746.763

minhtrang@qua247.vn

Giới Thiệu

Công Ty TNHH UNI-SON tiền thân là công ty truyền thông chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ quảng cáo thông qua hệ thống quà tặng, vật phẩm quảng cáo uy tín tại Việt Nam.

Với đội ngũ điều hành và hệ thống nhân viên, chuyên viên chuyên nghiệp Uni-Son đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình được Khách hàng tin tưởng giao phó.

Trên bước đường phát trển thành công, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững  UNI-SON đã tập trung đầu tư sản xuất các phân xưởng chủ đạo để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ phục vụ cho ngành hàng của mình.

Hiện nay các dòng sản phẩm chính của chúng tôi:

-          Cung cấp quà tặng sự kiện, hội nghị, hội thảo

-          Sản xuất sổ da cao cấp, các sản phẩm may da theo yêu cầu..

-          Sản xuất ô dù cầm tay, ô dù quảng cáo ngoài trời, Áo mưa

-           Cung cấp và phân phối bút ký cao cấpbút kim loại, cùng các sản phẩm quà tặng theo yêu cầu khác..

Đến với UNI-SON Quý Khách Hàng hoàn toàn yên tâm khi giao nhiệm vụ cho chúng tôi !!

  • SƠ LƯỢC VỀ UNI-SON:

-          Với đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo, năng động, chịu học hỏi và lắng nghe ý kiến của khách hàng, đội ngũ thợ sản xuất tay nghề cao và có thâm niên cho từng lĩnh vực chúng tôi tự hào cung cấp tới quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hàng đầu của một đội ngũ chuyên nghiệp.

  • SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI:

-          Trở thành công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam về  cung cấp dịch vụ và sản xuất các sản phẩm quà tặng vật phẩm quảng cáo, các mặt hàng quảng cáo thiết yếu phục vụ trong nước và Quốc tế.

Đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm, vật phẩm chất lượng với giao dịch thuận lợi và thời gian đáp ứng nhanh nhất, mang sự hài lòng tới tất cả khách hàng đến với Công Ty.

  • TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI:

-          Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kì doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để Doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Vì vậy chính sách cho khách hàng là kim chỉ Nam chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của Công ty.

-          Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng để áp dụng những kinh nghiệm và kĩ năng chuyên môn của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Giúp khách hàng dành nhiều thời gian hơn cho công việc chính của mình.

                                                                          "Mỗi Khách hàng là một kết cấu vững chắc để xây nên giá trị của Công Ty"

 

                                                                                                                                            Trân Trọng !

ĐỐI TÁC THƯƠNG MẠI